pp05 

   เอพีกรุ๊ป ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.2010 เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าแพ็คเกจจิ้งในนามของบริษัท อมตะพลาสแพค จำกัด โดยจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม ตามนิคมต่าง ๆ  และกลุ่มลูกค้าทั่วไป อาทิเช่น กลุ่มลูกค้าอิเล็คทรอนิคส์ กลุ่มลูกค้ายานยนต์ กลุ่มอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจการเรื่องสินค้าและบริการเสมอมา

บริษัทฯมีนโยบายในการนำเสนอสินค้าบรรจุภัณฑ์ ที่มีความเหมาะสมกับชิ้นงานในราคาที่ประหยัดและตรงกับความต้องการมากที่สุดโดยทีมงานที่มีคุณภาพ

และจากความสำเร็จที่ผ่านมา ทำให้บริษัท ฯ ได้ขยายกิจการโดยการจัดตั้งโรงงานแปรรูปสินค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจการศักยภาพในการให้บริการในสินค้าและบริการของเรา  สินค้าที่ตอบสนองความต้องการได้ ดังต่อไปนี้

  

 • ฟิล์มยืดพันพาเลท (Stretch Film)

             เป็นฟิล์มที่มีลักษณะใส บางแต่เหนียว สามารถป้องกันฝุ่น ความชื้น และป้องกันสินค้าเลื่อนหลุดจากพาเลท เมื่อใช้พันพาเลทแล้วยัง สามารถมองเห็นสินค้าได้ มีหลากหลายขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของน้ำหนักพาเลท เพื่อบริหารต้นทุนของท่านได้อย่างดีที่สุด สามารถใส่สารป้องกันไฟฟ้าสถิต สารป้องกันสนิม สารกัน UV เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย
  Read More
 • แอร์บับเบิ้ล (Air Bubble)

          ทำจากเม็ดพลาสติก PE ลักษณะสินค้าเป็นเม็ดพลาสติกอัดฟองอากาศ เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถป้องกันสินค้าไม่ให้แตกหรือเป็นรอยจากการกระแทกได้พอประมาณ มีลักษณะใส น้ำหนักเบา สามารถป้องกันฝุ่นและความชื้น ทนต่อสารเคมีและเชื้อรา เหมาะกับสินค้าที่ต้องการดูแลเรื่องแตกหักเป็นรอยได้อย่างดี เช่น กรอบรูป เซรามิค เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นงานต่าง ๆ Air
  Read More
 • อีพีอีโฟม (EPE FOAM)

       โฟมกันกระแทก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อุตสาหกรรมต่าง ๆ เลือกใช้ เนื่องจากสินค้ามีลักษณะอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้พอสมควร สามารถป้องกันสินค้าเป็นรอยที่เกิดจากการเสียดสีของสินค้า หรือป้องกันการเสียหายจากการกระแทก สามารถป้องกันฝุ่น และความชื้นได้เล็กน้อย และยังสามารถขึ้นรูปได้ตามความต้องการ ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าขึ้นรูปแบบโฟมชนิดอื่น ๆ ทำให้สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายตามความต้องการเพื่อประโยชน์สูงสุดในราคาที่ประหยัด            เพื่อการตอบสนองความต้องการที่มากขึ้น เราสามารถผลิต โฟมกันกระแทกที่มีสารป้องกันไฟฟ้าสถิต
  Read More
 • ฟิลม์หด POF

         เป็นฟิล์มหดอีกชนิดที่กำลังเป็นที่นิยมกันในธุรกิจสินค้าทุกกลุ่ม ที่ต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูมีมูลค่ามากขึ้น เป็นฟิล์มที่มีลักษณะใส เนียว สามารถส่งออกไปยังประเทศที่มีการควบคุมเรื่องสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายและมลพิษ เป็นฟิลม์ที่ทำจากเม็ดพลาสติกที่ปลอดสารก่อมะเร็ง สามารถสัมผัสอาหารได้ มีความทนต่อกรดพอสมควร มีหลากหลายตามความต้องการในการใช้งานของท่าน       ภาพสินค้าตัวอย่าง
  Read More
 • ฟิลม์หด PE

          เป็นฟิล์มหดที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย มีลักษณะฟิล์มใสพอประมาณ รับน้ำหนักได้ดีและทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี ทนต่อความเป็นกรด เป็นด่าง เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีน้ำหนักมาก หรือสินค้าที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องการรับน้ำหนัก เช่น บรรจุขวดน้ำขนาดต่าง ๆ  บรรจุกระป๋อง         ภาพสินค้าตัวอย่าง
  Read More
 • PE Sheet

         เป็นฟิล์มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในธุรกิจต่าง ๆ ทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี ใช้สำหรับปูพื้น หุ้มเสาคอนกรีตหลังการแกะแบบ สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ใช้สำหรับ ปูพาเลทเพื่อความสะอาด หรือใช้ได้ตามความต้องการทั่วไป           ภาพสินค้าตัวอย่าง
  Read More
 • สายรัดพลาสติก

         เป็นสายรัดที่ทำจากเม็ดพลาสติก PP มีความแข็งแรงทนแรงดึงได้สูง ทนต่ออุณหภูมิร้อนและเย็นได้ดี สามารถผลิตได้หลากหลายสี เหมาะสำหรับการรัดกล่อง หรือ สินค้าอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ โดยใช้กับเครื่องรัดสายรัดกึ่งอัตโนมัติ หรือ แบบใช้มือโยกกับเข็มขัดพลาสติก หรือเหล็ก      
  Read More
 • เทปติดกล่อง OPP Tape

         ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งมีความแข็งแรงสูง ไม่ฉีกขาดง่าย เคลือบด้วยกาว อะคริลิค หรือ กาวยาว มีคุณสมบัติเหนียว มีการยึดเกาะที่ดี ทนต่อสภาพวะอากาศร้อนหรือเย็น มีแบบใส และ แบบสีน้ำตาล ให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า    
  Read More
 • ฉนวนกันความร้อน

  .......                    ภาพสินค้าตัวอย่าง
  Read More